[Ghi nhớ ngay] Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ

Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ không phải ai cũng biết. Do đó có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ xinh. Chính vì thế, ngay trong bài viết này, Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ một số cách lựa chọn ghế sofa cho phòng khách quý vị nên tham khảo ngay nhé!

Ghi nhớ cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ

Trước khi đi mua ghế sofa, quý vị nên tham khảo cách chọn sofa cho phòng khách dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Đặc biệt là cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ giúp quý vị dễ dàng sở hữu được bộ bàn ghế sofa đẹp và phù hợp nhất cho không gian sống của mình.

Sở hữu không gian sống có diện tích nhỏ cũng có ưu điểm riêng của nó. Quý vị sẽ được tận hưởng không gian sống ấm cúng và không kém phần tiện nghi. Đặc biệt, chỉ cần lựa chọn được các mẫu sofa phòng khách có kích thước và màu sắc phù hợp với diện tích của không gian. Để quý vị dễ đàng lựa chọn được bộ sofa đẹp cho ngôi nhà của mình hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Chọn kích thước cho bàn ghế phòng khách nhỏ

Làm thế nào để chọn được kích thước sofa chuẩn cho phòng khách nhỏ? Để chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách có kích thước phù hợp với phòng khách. Quý vị nên đo đạc chính xác diện tích dành cho phòng khách của mình.

Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ

Chọn kích thước sofa phù hợp với phòng khách

Hoặc quý vị có thể xác định trước vị trí cần đặt bộ bàn ghế sofa trong phòng khách mà đo đạc khoảng không gian đó. Biết được diện tích khoảng không gian bày trí ghế sofa quý vị có thể lựa chọn được kích thước và kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách phù hợp.

Lựa chọn kích thước sofa là một trong yếu tố quan trọng trong cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ. Bởi nếu quý vị lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách có mẫu mã đẹp nhưng lại không vừa vặn để bày trí trong phòng khách thì cũng thật đáng tiếc.

Chọn kiểu dáng cho ghế sofa phòng khách nhỏ

Quý vị khi đi lựa chọn những bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ xinh thì đừng bỏ qua những kiểu dáng ghế sofa đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Đó là những bộ ghế sofa văng nhỏ gọn được thiết kế kiểu chữ I và những mẫu ghế sofa chữ L đẹp.

Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ

Chọn kiểu dáng ghế sofa nhỏ đẹp

Đây là 2 dòng sản phẩm ghế sofa thích hợp dành cho phòng khách có diện tích nhỏ. Đặc biệt, những mẫu ghế sofa văng có thể bày trí trong phòng khách có diện tích nhỏ và hẹp.

Tùy thuộc vào diện tích của phòng khách để lựa chọn kiểu dáng và kích thước ghế sofa phù hợp cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc cho ghế sofa cũng vô cùng quan trọng.

Màu sắc của ghế sofa phòng khách nhỏ

Trong cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ quý vị đừng bỏ qua yếu tố màu sắc của bộ ghế. Bởi gam màu có tác động rất lớn tới thị giác của người nhìn. Lựa chọn được bộ bàn ghế sofa da hoặc bàn ghế sofa vải nỉ có màu sắc phù hợp sẽ mang tới không gian nội thất phòng khách rộng rãi hơn.

Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ

Chọn màu sắc phù hợp cho bộ bàn ghế nhỏ gọn

Vì vậy, khi đi lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách nhỏ quý vị nên ưu tiên lựa chọn những tone màu sáng như: màu trắng, trắng sữa, màu kem… hoặc màu trung tính như màu xám, màu ghi…

Ngoài ra, quý vị vẫn có thể lựa chọn những tone màu đen hoặc nâu socola cho phòng khách nhỏ nếu không gian có gam màu chủ đạo là màu trắng. Ghế sofa kết hợp với thảm trải sàn trang trí phòng khách có tone màu sáng để tạo điểm nhấn.

Chọn chất liệu cho sofa nhỏ gọn

Ngoài việc lựa chọn màu sắc cho ghế sofa thì quý vị cũng nên lưu ý lựa chọn chất liệu phù hợp với bộ sofa. Hiện tại, sản phẩm ghế sofa cho phòng khách nhỏ được thiết kế với chất liệu vô cùng đa dạng như: ghế sofa vải nỉ, ghế sofa da giá rẻ bọc da công nghiệp, ghế sofa da thật cao cấp, ghế sofa nhập khẩu nguyên bộ, bàn ghế sofa gỗ hiện đại…

Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ

Chọn chất liệu phù hợp cho ghế sofa nhỏ gọn

Tùy thuộc vào sở thích cũng như khả năng tài chính để lựa chọn chất liệu phù hợp cho bộ bàn ghế sofa phòng khách nhà mình. Bởi mỗi loại ghế sofa bọc chất liệu khác nhau sẽ có giá bán khác nhau.

Trên đây là một số thông tin tư vấn trong cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ đẹp và phù hợp nhất. Quý vị có thể tham khảo để có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho phòng khách của mình. Quý vị muốn được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm mà mình quan tâm hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được tư vấn.

[Ghi nhớ ngay] Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.