50 mẫu đèn cây trang trí góc sofa đẹp nhất cho mọi không gian

Sở hữu không gian tiếp khách lung linh, huyền ảo và ấm cúng hơn với đèn cây trang trí góc sofa. Đây là món đồ décor hiện đại đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng trong không gian phòng khách.

Để hiểu hơn về những mẫu đèn cây trang trí góc sofa phòng khách bạn hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Từ đó có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho không gian sống của mình.

1. Vì sao nên mua đèn cây trang trí góc sofa phòng khách?

Có rất nhiều loại phụ kiện trang trí phòng khách khác nhau. Trong đó không thể thiếu các mẫu đèn trang trí. Bên cạnh những loại đèn chiếu sáng như: đèn âm trần, đèn chùm, đèn thả, đèn mâm… trang trí thì bạn nên lựa chọn đèn cây trang trí sofa bởi những lý do dưới đây:

1.1 Đèn cây trang trí góc sofa có thể di chuyển linh động

đèn cây trang trí góc sofa

Đèn cây trang trí góc sofa thiết kế dễ dàng di chuyển

Các mẫu đèn cây có khu vực chiếu sáng tốt, chỉ tập trung vào một khu vực nhất định. Vì vậy nó được đánh giá cao. Bên cạnh đó nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm này vì có thể di chuyển linh động.

Bạn có thể di chuyển linh động đèn trang trí ở góc tường bên cạnh bộ sofa phòng khách hoặc di chuyển đến phòng ngủ để đọc sách báo. Thiết kế chao đèn ở phía trên giúp hạn chế sự tỏa ánh sáng rộng. Do đó, các mẫu đèn cây trang trí góc sofa có thể làm tốt nhiệm vụ của nó là chiếu sáng một góc sofa hoặc bàn làm việc, không gian đọc sách…

1.2 Kích thước đèn cây trang trí góc sofa nhỏ

đèn cây trang trí góc sofa

Kích thước đèn trang trí nhỏ

Các mẫu đèn cây trang trí có thiết kế kích thước nhỏ gọn vì vậy vừa thuận tiện trong việc di chuyển từ vị trí này tới vị trí khác khi lắp đặt và khi sử dụng. Không phải khoan tường hay đi dây hệ thống điện quá khó khăn. Do đó việc lắp đặt dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, với kích thước nhỏ gọn, các mẫu đèn cây trang trí còn không chiếm quá nhiều diện tích bày trí trong phòng khách. Chính vì thế, nó có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau, kể cả phòng khách nhỏ.

1.3 Tạo điểm nhấn ấn tượng với đèn cây trang trí góc sofa

đèn cây trang trí góc sofa

Tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách

Ngoài những ưu điểm kể trên thì các mẫu đèn cây trang trí góc sofa có thể biến hóa căn phòng của bạn trở nên lung linh hơn, hiện đại hơn. Mặt khác, nó còn tạo được phong cách riêng dành cho gia chủ mà không cần thiết kế quá cầu kỳ.

Bởi vậy hiện nay có rất nhiều người lựa chọn đèn cây trang trí cho không gian của mình bên cạnh rất nhiều món đồ nội thất chính như: sofa phòng khách, bàn trà, kệ tivi, thảm trang trí.

2. Cách chọn đèn cây trang trí góc sofa phù hợp

Do nhu cầu của khách hàng về món đồ phụ kiện trang trí phòng khách này ngày càng đa dạng. Vì vậy trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều loại đèn cây trang trí khác nhau.

Chính vì thế, để lựa chọn được mẫu đèn cây trang trí góc sofa phù hợp nhất dành cho không gian thì bạn cần chú ý những điều dưới đây:

2.1 Lựa chọn đèn cây trang trí góc sofa có phong cách phù hợp

đèn cây trang trí góc sofa

Chú ý lựa chọn đèn cây trang trí góc sofa phù hợp

Đèn cây trang trí được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Vì vậy khi chọn mua sản phẩm này, bạn nên chú ý tới kiểu dáng, màu sắc của đèn là hiện đại hay cổ điển để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Các mẫu đèn cây trang trí trên thị trường thường được thiết kế với 3 phong cách phổ biến nhất là hiện đại, cổ điển và tân cổ điển. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế nội thất phòng khách để chọn được mẫu đèn phù hợp.

2.2 Chú ý tới màu sắc của đèn cây trang trí

Bạn không nhất thiết phải lựa chọn màu sắc của đèn cây trang trí góc sofa giống với màu sắc bộ sofa đẹp. Tuy nhiên cần lựa chọn màu sắc của món đồ này phù hợp với màu sắc của bộ sofa và tone màu chủ đạo trong căn phòng để mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất.

2.3 Chú ý tới màu sắc ánh sáng đèn cây trang trí góc sofa

đèn cây trang trí góc sofa

Chú ý tới màu sắc ánh sáng của đèn

Có khá nhiều khách hàng không chú ý tới việc lựa chọn màu sắc ánh sáng của đèn trang trí. Tuy nhiên đây lại là vấn đề quan trọng. Vì màu sắc của ánh sáng có ảnh hưởng tới tổng thể không gian trang trí nội thất.

Nên lựa chọn màu sắc của đèn cây trang trí góc sofa hài hòa với ánh sáng của đèn chiếu sáng trong căn phòng như: đèn treo tường, đèn thả, đèn chùm… nhằm mang tới không gian nội thất đẹp và có giá trị cao về thẩm mỹ.

2.4 Chọn chụp đèn cây trang trí góc sofa

Chụp đèn hay còn được gọi là chóa đèn. Khi lựa chọn đèn cây trang trí bạn nên lưu tâm tới điều này. Vì trên thị trường có rất nhiều chất liệu sản xuất chụp đèn như: chụp bằng vải, bằng gỗ, bằng pha lê, thủy tinh…

Mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ có ưu và nhược điểm riêng và có giá thành bán khác nhau. Với các loại chụp đèn giá rẻ như vải thì sử dụng sau một thời gian dễ bị ố và bám bụi, khó vệ sinh. Với chất liệu hiện đại và cao cấp hơn như thủy tinh, pha lê… sẽ dễ vệ sinh hơn nhưng lại dễ vỡ và khó thay thế.

Vật liệu chụp đèn càng mờ thì lượng ánh sáng tỏa ra càng ít. Tùy thuộc vào cường độ ánh sáng mà bạn muốn phát ra để lựa chọn chất liệu chụp đèn cây trang trí góc sofa cho phù hợp.

2.5 Chọn đèn phù hợp với diện tích phòng khách

Lựa chọn đèn cây trang trí góc sofa bạn cần phải chú ý tới diện tích phòng khách, đặc biệt là chiều cao của trần nhà để lựa chọn được mẫu đèn phù hợp.

Với không gian có trần nhà thấp nên lựa chọn đèn cây không quá cao, vì nó có thể gây mất cân đối. Vậy làm sao để lựa chọn được mẫu đèn cây phù hợp với phòng khách?

đèn cây trang trí góc sofa

Chọn đèn trang trí phù hợp với diện tích

Nên đo đạc chiều cao trần nhà phù hợp để lựa chọn được mẫu đèn trang trí đẹp. Nếu chọn đèn trang trí cho phía sau ghế sofa thông thường nên lựa chọn đèn có chiều cao từ 58-64 inch.

Chiều cao của đèn trang trí nên lựa chọn bằng chiều dài của bộ ghế sofa cao cấp hoặc chiếc giường mà nó đặt cạnh. Vì điều này mang tới diện mạo hài hòa và tương xứng hơn trong tổng thể không gian.

3. Các loại đèn cây trang trí góc sofa hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đèn cây trang trí góc sofa khác nhau. Mỗi loại có thiết kế hướng ánh sáng khác nhau và có chức năng khác nhau. Dưới đây là một số loại đèn phổ biến hiện nay bạn có thể tham khảo.

3.1 Đèn cây trang trí góc sofa cung cấp ánh sáng xung quanh

đèn cây trang trí góc sofa

Đèn cây trang trí góc sofa có vùng sáng rộng

Các loại đèn này cũng nên đặt ở góc hoặc cạnh phòng. Ánh sáng xung quanh thường là ánh sáng phản xạ hoặc khuếch tán. Những cây đèn này thường là những loại đèn đứng cao có thiết kế ánh sáng xung quanh.

3.2 Đèn cây đứng

đèn cây trang trí góc sofa

Đèn cây trang trí góc sofa dạng đứng

Loại này thường sử dụng cho các công việc như đọc sách, làm việc. Đèn này tạo ra ánh sáng tập trung tại một khoảng nhất định có có diện tích nhỏ. Hướng ánh sáng phần lớn là xuống dưới.

3.3 Đèn cây truyền thống

đèn cây trang trí góc sofa

Đèn cây đứng thiết kế kiểu truyền thống

Khi lựa chọn đèn cây trang trí góc sofa bạn có thể lựa chọn các mẫu đèn này. Đây là đèn có vai trò trang trí và ít chức năng hơn.

Dưới đây là gợi ý của chúng tôi dành cho bạn khi chọn đèn trang trí sofa phòng khách. Hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

4. Gợi ý các mẫu đèn cây trang trí góc sofa đẹp

Bạn muốn lựa chọn đèn cây trang trí phòng khách, phòng ngủ có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Đây là những mẫu đèn trang trí đẹp, hiện đại đang được rất nhiều người lựa chọn cho không gian sống của mình.

Xem ngay: Các mẫu sofa cao cấp Hot nhất cho phòng khách năm nay.

đèn cây trang trí góc sofa

Đèn cây dạng cần câu

đèn cây trang trí góc sofa

Đèn cây hiện đại

đèn cây trang trí góc sofa

Mẫu đèn cây trang trí góc sofa ấn tượng

đèn cây trang trí góc sofa

Đèn cây trang trí với chóa đèn bằng vải

đèn cây trang trí góc sofa

Đèn trang trí kết hợp với kệ

đèn cây trang trí góc sofa

Đèn cây hình chim Én

đèn cây trang trí góc sofa

Đèn cây hiện đại với chụp đèn kim loại

đèn cây trang trí góc sofa

Mẫu đèn màu đen cho sofa bọc vải màu đen

đèn cây trang trí góc sofa

Mẫu đèn cây trang trí góc sofa đẹp

Trên đây là những thông tin hữu ích về các mẫu đèn cây trang trí góc sofa mà chúng tôi chia sẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gợi ý một số mẫu đèn thiết kế đẹp, thích hợp bày trí trong nhiều không gian.

Bạn hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Để tham khảo những món décor trang trí phòng khách khác hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

Tại showroom của chúng tôi còn có rất nhiều mẫu sofa đẹp, sofa cao cấp dành cho không gian sống.

Xem thêm bài hữu ích

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.